THAN ÚC

NGUỒN CUNG NĂNG LƯỢNG CHO THỊ TRƯỜNG VIỆT

Nhập khẩu than giá cạnh tranh

than indo

Than Úc - nguồn than không thể thiếu đối với các ngành công nghiệp

Than Úc được nhập khẩu vào các nước Châu Á chủ yếu là than đen và than nâu. Sau than Indonesia, than Nga, than nhập từ Úc là một trong top những nguồn than chất lượng được tin dùng tại thị trường tiêu thụ nhiên liệu và sản xuất năng lượng tại Việt Nam và trên thế giới.

Nhờ vào chính sách hợp tác giữa hai nước Úc – Việt, hoạt động nhập khẩu than càng được củng cố và phát triển. Điều này không những mang lại giá trị kinh tế cho cả hai bên mà còn đóng góp cho ngành sản xuất năng lượng.

Than Úc nhập khẩu chủ yếu là than đen và than nâu phục vụ cho ngành phát nhiệt điện

ƯU ĐIỂM THAN ÚC

TRỮ LƯỢNG DỒI DÀO

Úc là một trong những quốc gia có trữ lượng than lớn trên toàn thế giới, chính nhờ vào 7% trữ lượng than khai thác tại Úc. Với thành tích là quốc gia đứng thứ 5 trên thế giới về trữ lượng than nên người tiêu dùng không phải lo về tình trạng khan hiếm sản phẩm than nhập khẩu từ Úc.

chất lƯỢng than tốt

Than Úc với đặc điểm là lượng tro và lưu huỳnh thấp nên hạn chế phát sinh ra các chất độc cho người sử dụng và môi trường.

Chính nhờ nhiệt trị cao nên than được sử dụng để tiếp nhiệt cho các lò phản ứng nhiệt điện trên khắp đất nước. 

Tính ứng dụng cao

Giá than hợp lý, vận chuyển khá dễ dàng vì có nhiều cụm cảng, kho bãi cố định và chắc chắn, tiện lợi trong vấn đề liên hệ và thực hiện giải pháp logistics

Than Úc - giải pháp hỗ trợ ngành sản xuất năng Lượng toàn cầu

Than Úc là loại than chất lượng nhưng giá thành rẻ, hỗ trợ rất nhiều trong ngành công nghiệp trên thế giới.

So với các nhiên liệu khác, than đá, đặc biệt là than Úc, là nhiên liệu có chi phí rẻ và được sử dụng với mục đích đa dạng. Nhiều nhà máy cung cấp điện nhiệt lớn nhỏ trên thế giới đều sử dụng than đốt làm nguyên liệu chính sản xuất nguồn năng lượng phục vụ cho các ngành sản xuất và ngành công nghiệp.

Hiện tại, Úc có rất nhiều mỏ khoáng sản lớn nhỏ được tận dụng khai thác nhờ vào các trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ nhân công chuyên nghiệp. Những mỏ tiêu biểu chất lượng cao tại đây nổi tiếng là Queensland, NSW…..Hiện tại, thị trường Ấn Độ đang đầu tư rất mạnh vào nguồn này, chiếm hàng tỷ đô, cho mỗi năm nhập khẩu và tiêu dùng.

than indo

Hoạt động
nhập khẩu than Úc

Than Nhập Khẩu

từ Úc

ỨNG DỤNG CAO

than indo

CÔNG TY THAN LEC

CHUYÊN NHẬP KHẨU CÁC LOẠI THAN

Mua than Úc tại LEC ngoài giá cả cạnh tranh cùng với nguồn than chất lượng, công ty LEC Group còn sở hữu chính sách mua hàng đơn giản và nhanh chóng nhất thị trường.

Liên hệ LEC để được tư vấn và hỗ trợ mua than đá chất lượng cao. Do nhập khẩu than tại nguồn nên công ty LEC luôn cam kết đi đầu về chất lượng và giá thành nhất thị trường.