THAN INDO

nhiên liệu quan trọng trong ngành công nghiệp

Nhập khẩu than giá cạnh tranh

than indo

Than indo - nguồn than nhập khẩu ổn định

Than Indo luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc lựa chọn than để sử dụng trong các ngành công nghiệp bởi những đặc tính tuyệt vời của nó cùng với trữ lượng lớn tại các mỏ thuộc khu vực Indonesia. Kết hợp với những điều kiện về cơ sở vật chất của công ty LEC tại Việt Nam, LEC tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ nhập khẩu và phân phối than với những thế mạnh về cơ sở hạ tầng và đội ngũ chuyên nghiệp.

Với vị thế nằm trong top những loại than nhập khẩu được ưa chuộng trên thế giới, than đá Indonesia hứa hẹn sẽ là nguồn năng lượng then chốt cho ngành công nghiệp toàn cầu.

Than Indo nhập khẩu có những ưu điểm vượt trội so với các loại than khác

ƯU ĐIỂM THAN INDO

TRỮ LƯỢNG DỒI DÀO

Indonesia có trữ lượng than dồi dào nên được xem là nguồn cung nhiên liệu vững mạnh cho khách hàng, phần lớn là các nhà máy nhiệt điện và xí nghiệp có nhu cầu sử dụng than làm nhiên liệu đốt.

Giá cạnh tranh

Trữ lượng than Indo lớn và các cảng tại Indonesia nằm ở gần các cảng Việt Nam nên quá trình vận chuyển than dễ dàng. Mức giá của loại than này từ đó cũng hợp lí với nhu cầu sử dụng than của khách hàng xí nghiệp và nhà máy.

Tính ứng dụng cao

Than Indo sở hữu nhiệt trị trung bình, dao động từ 5000 đến 7000 kcal/kg. Cùng với hàm lượng tro và lưu huỳnh thấp nên có thể hạn chế được rủi ro về sức khoẻ và các vấn đề về môi trường khác.

Than Indo - nguồn cung năng lượng Đông Nam Á

Than đá Indonesia được đánh giá là một trong những loại than đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng, và được nước ta nhập khẩu sử dụng hiện nay.

Trong hai thập kỷ vừa qua, than Indo được đánh giá là nguồn năng lượng giữ vai trò then chốt trong các ngành công nghiệp trên thế giới. Sản lượng xuất khẩu than đá Indonesia ra thị trường được thống kê là vô cùng lớn. Với những tính chất nổi bật, than đá Indonesia luôn được các nhà sản xuất lựa chọn sử dụng. Ở Indonesia, than đá được xem là nguồn quý giá nhất.

Theo thống kê mới nhất, than đá Indonesia luôn nằm trong top các loại than đá được sử dụng nhiều nhất thế giới, chiếm đến 70-80%. Đây cũng là loại nhiên liệu được nhập khẩu chủ yếu vào Việt Nam, chiếm đến 53,3% tổng sản lượng than nhập khẩu cả nước.

than indo

Hoạt động
xuất nhập khẩu than Indo

Than Nhập Khẩu

Indonesia

ỨNG DỤNG CAO

than indo

CÔNG TY THAN LEC

CHUYÊN NHẬP KHẨU CÁC LOẠI THAN

LEC GROUP là công ty than hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu than và kết nối các công ty cùng lĩnh vực thành một cộng đồng xuất nhập khẩu bền vững tại Châu Á.

Liên hệ LEC để được tư vấn và hỗ trợ mua than đá chất lượng cao. Lec sẽ giúp bạn mua được loại than nhập khẩu giá thành hợp lí nhất và đáp ứng nhu cầu của Quý khách.