THAN NGA

nhập khẩu than từ Nga an toàn - chất lượng - chi phí hợp lí

Nhập khẩu than giá cạnh tranh

nhập khẩu than từ Nga

nhập khẩu than từ nga
hướng đi mới trong thời đại công nghiệp

Trữ lượng than Nga dồi dào và đủ khả năng cung cấp than cho cả nước Nga và thế giới sử dụng. Than Nga được công ty than LEC nhập về được sử kiểm định chặt chẽ và gắt gao đến từ công ty LEC Group với mục tiêu chọn lọc ra than Nga chất lượng nhất để nhập về cho các khách hàng thuộc thị trường than Việt Nam.

Nhập khẩu than từ Nga đang là hướng đi của các doanh nghiệp, nhà máy năng lượng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Theo khảo sát, Nga nằm trong top 3 các nước dẫn đầu xuất khẩu than thế giới, chỉ sau Trung Quốc và Indonesia.

Nhập khẩu than từ Nga đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

ƯU ĐIỂM THAN NGA

GIÁ TRỊ NĂNG LƯỢNG CAO

Than Nga sở hữu giá trị năng lượng cao, đặc biệt nhiệt trị lớn từ 6000 kcal/kg NAR nên việc nhập khẩu than từ Nga làm nhiên liệu đốt cũng giúp gia tăng nhiệt độ trong lò đốt năng lượng.

THÂN THIỆN VớI MÔI TRườNG

Hàm lượng lưu huỳnh trong than thấp nên khi đốt sẽ giảm thiểu khả năng sinh ra các chất độc như SO2 cũng như SO3 gây hại cho sức khoẻ của người sử dụng lẫn gây ảnh hưởng đến môi trường

TRữ LƯỢNG DỒI DÀO

Hiện tại, Nga là nước đứng thứ 6 trên thế giới dẫn đầu cho việc sản xuất cung ứng cho thị trường nội địa và quốc tế. Than nhập khẩu từ Nga được tiêu thụ đứng thứ 5 trong ngành than toàn cầu. 

THAN NGA - MỘT TRONG NHỮNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG CHỦ YẾU TRÊN THẾ GIỚI

Nhập khẩu than từ Nga là hoạt động được chú trọng trong ngành công nghiệp năng lượng vì mang lại những giá trị kinh tế hiệu quả.

Nhập khẩu than từ Nga hiện nay diễn ra tại hơn 80 quốc gia. Các khách hàng lâu năm của Nga chính là Nhật Bản, Trung Quốc, Hà Lan, Ba Lan…Dự kiến đến năm 2035, tổng số than xuất khẩu cho các nước trong khu vực châu Á Thái Bình Dương sẽ tăng thêm 50 triệu tấn.

Than Nga mang những ưu điểm đặc trưng thu hút những nhà đầu tư như độ bốc tốt, độ ẩm thấp, thân thiện môi trường, nhiệt trị cao, nhóm dải nhiệt đa dạng có thể đáp ứng việc sản xuất nhiều sản phẩm thích hợp. Hiện tại, nhập khẩu than Nga với mục đích chủ yếu sử dụng trong các nhà máy công nghiệp sản xuất điện nhiệt để sản sinh ra năng lượng cung cấp cho việc tiêu thụ cả nước.

nhập khẩu than từ Nga

Hoạt động nhập khẩu than từ Nga

Than nhập khẩu

từ Nga

ỨNG DỤNG CAO

than indo

CÔNG TY THAN LEC

CHUYÊN NHẬP KHẨU CÁC LOẠI THAN

LEC GROUP là tập đoàn logistic chuyên nhập khẩu than từ các nước Indonesia, Nga, Úc để phục vụ cho các nhà máy công nghiệp trong nước.

Liên hệ LEC để được hỗ trợ tư vấn về loại than phù hợp với nhu cầu của công ty. LEC – nguồn nhập khẩu và cung cấp than đá chất lượng với giá thành hợp lí.