Công ty than LEC GROUP, đơn vị cung cấp năng lượng lâu dài

công ty than lec group

Công ty than LEC GROUP, nơi cung cấp than chất lượng, uy tín, đáng để bạn lựa chọn

Công ty than LEC GROUP hoạt động chính yếu trong lĩnh vực cung cấp than đá nhập khẩu cho thị trường. Các giải pháp triển khai than tích cực đều được công ty hướng đến tìm hiểu, với mục đích mang lại nguồn cung ổn định và giúp thị trường kinh tế phát triển bền vững lâu dài. Trong suốt nhiều năm phấn đấu và tiếp cận ngành, LEC GROUP đã tạo được thành công nhất định và thương hiệu cho riêng mình đáng để tự hào!

Công ty than LEC GROUP, đơn vị cung cấp than nhập khẩu được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm

công ty than lec group

Công ty than LEC GROUP trong suốt nhiều năm hoạt động đã tạo được tiếng vang trên thị trường. Nhắc đến LEC GROUP, nhiều người trong ngành biết ngay đây là nơi cung cấp than đá nhập ngoại chất lượng, giá tốt, cạnh tranh mạnh so với nhiều đơn vị tập đoàn lớn nhỏ khác trong nước. Nhu cầu sử dụng than đá tăng vọt, đồng nghĩa với việc khẳng định vị trí của LEC ngày càng cao. Khi hợp tác với LEC, khách hàng ngoài trải nghiệm mua than đá chất lượng, còn được hỗ trợ các giải pháp logistics hiệu quả, thực hiện bổ túc hồ sơ, tư vấn nhiệt tình về giấy tờ hải quan sao cho hợp lệ và nhanh nhất có thể. 

Bí kíp mà công ty than chọn nguồn sản phẩm chính đó là, xác định thị trường nguồn cung, nghiên cứu tính chất thành phần trong than, các chính sách mua bán thương mại, cũng như khảo sát thực tế các mỏ quặng…tất cả được tính toán hiệu quả và mang tính khả thi trong đáp ứng lâu dài cho thị trường tiêu dùng.  Giá bán tại LEC luôn được hỗ trợ với giá tốt nhất, cạnh tranh mạnh so với các nguồn khác. Khách hàng có thể an tâm đọ giá trước khi đồng hành hợp tác cùng LEC. 

Hiện tại, LEC GROUP phục vụ thị trường với 3 nguồn chính: than Indo, Nga và Úc. Có thể nói, đây là 3 thị trường nổi bật, tiềm năng nhất trên thế giới, với khả năng cung ứng than lâu dài, trữ lượng dồi dào, và hiệu suất cháy tốt. Giải pháp về khai thác và vận chuyển cũng được đối tác tạo điều kiện tối đa. Công ty than LEC GROUP tự hào đã nắm bắt tốt yêu cầu thị trường và đáp ứng hiệu quả nguồn cầu tiêu dùng.

Công ty than LEC GROUP, đơn vị hỗ trợ tốt các giải pháp logistics tối ưu 

 Công ty than LEC GROUP đáp ứng tốt nhu cầu tiêu thụ của thị trường thông qua nguồn cung chất lượng, cũng như cách triển khai logistics hiệu quả. Không chỉ nâng cao chất lượng phục vụ than đá mà LEC còn hỗ trợ tốt về giải pháp vận chuyển, tiếp cận giữa nguồn cung và cầu. Đây được xem là điểm mạnh và điểm cộng của công ty khi khẳng định vai trò của mình trong ngành than.

Công ty than LEC đã tạo sự kết nối hiệu quả, mang góc nhìn tích cực đến nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khi gặp các vấn đề về tiếp nhận than và kho bãi triển khai. Dịch vụ gói được hỗ trợ trọn vẹn và tối ưu, tích cực tiếp nhận đóng góp phản hồi của khách hàng, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể. 

Trong quá trình khai thác và mua than đá, công ty LEC GROUP luôn hướng đến các hình thức công nghệ sạch, vận chuyển than thân thiện với môi trường và truyền đạt các cách sản xuất than tốt đến tay người tiêu dùng. Với sứ mệnh và tầm nhìn xa trong tương lai, LEC luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng, để mang nguồn hàng được tiếp cận diện rộng hơn và quy mô hơn. 

Công ty than LEC GROUP, đơn vị nhập khẩu than uy tín, với nền tảng vững chắc và giàu kinh nghiệm

công ty than lec group

Công ty than LEC GROUP ra mắt thị trường hơn 10 năm và đã gặt hái nhiều thành công nhất định. Công ty là sự hợp nhất giữa hai tập đoàn có tiếng và giàu kinh nghiệm, đó là tập đoàn Capella (đứng đầu trong lĩnh vực năng lượng, đa ngành nghề) và OTE (tập đoàn triển khai mạnh về logistics và năng lượng). Từ cơ sở này đã tạo bước đệm cho LEC GROUP tiến xa hơn trên thị trường và tạo niềm tin vững chắc hơn khi hợp tác, bằng kinh nghiệm phong phú và giàu tiềm năng.

Diện tích kho ngoại quan và kho bãi được công ty than LEC kết hợp hiệu quả với các giải pháp về logistics, đảm bảo cung cấp chỗ chứa than tốt và an toàn để phục vụ cung ứng tiếp nhận. Hệ thống hỗ trợ trải dài khắp Việt Nam từ Bắc đến Nam với diện tích gần 500.000m2, thuận lợi cho nhiều mục đích vận chuyển, lưu trữ khác nhau. 

Xem thêm: Công ty than Việt Nam chạy đua nhập khẩu than cung ứng cho thị trường

Đến với LEC GROUP, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi mua than đá, và tham gia vào các dịch vụ hỗ trợ phụ khác  ở công ty. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng sẽ tư vấn cho bạn và giúp bạn chọn nguồn hợp lý nhất cho mục đích tiêu thụ sản xuất. Mọi quy trình hoàn chỉnh hợp pháp giấy tờ sẽ được hoàn thiện nhanh chóng, cam kết không làm chậm trễ tiến độ của đối tác. 

 LEC GROUP là nhà cung cấp than nhập khẩu chất lượng cho thị trường Việt Nam. Nhiều nhà máy điện than và các khu công nghiệp đã ký hợp tác với LEC để trao đổi nguồn cung cho thị trường, phục vụ các chiến lược sản xuất phát triển năng lượng lâu dài. Nếu bạn là một trong những cơ sở đang cần nguồn cung than uy tín và chất lượng, đừng chần chừ thêm nữa, hãy đến ngay địa chỉ công ty than LEC GROUP số 28 Thảo Điền, P Thảo Điền,Q2. TP HCM để xem mẫu trực tiếp và tư vấn thông tin chi tiết nhé. Ngoài ra, bạn vẫn có thể hẹn đặt lịch trước thông qua số điện thoại (+84) 0938 588 136. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *